THANHMAIHSK và các hoạt động hướng về cộng đồng

THANHMAIHSK là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện của các trường đại học

 

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu, THANHMAIHSK luôn đồng hành cùng các đơn vị, chính quyền tổ chức các sự kiện, phong trào ủng hộ nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Các hoạt động của THANHMAIHSK tập trung vào nhiều lĩnh vực như giáo dục, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai,…

Giáo dục 

Giáo dục, đào tạo là mục tiêu hướng tới hàng đầu của THANHMAIHSK. Bên cạnh giảng dạy, THANHMAIHSK thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo khoa học, là đơn vị bảo trợ chuyên môn và nhà tài trợ cho sự kiện của các trường đại học, trường THPT.

Điển hình, trong thời gian qua, các buổi hội thảo, chuỗi 12 buổi tập huấn được THANHMAIHSK phối hợp tổ chức với các trường đại học lớn của Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các nhà nghiên cứu Hán ngữ, giảng viên, giáo viên,… Các sự kiện không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là diễn đàn kết nối các thầy cô, người quan tâm đến các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Trung Quốc.

Đặc biệt, các ý kiến, chia sẻ trong hội thảo, tọa đàm còn góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy, là tiền đề tạo ra những thay đổi trong việc dạy và học tiếng Trung sau này. 

"<yoastmark
Hội thảo khoa học là diễn đàn kết nối các giáo viên Việt Nam với các chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc

THANHMAIHSK là nhà tài trợ cho các sự kiện

Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai của đất nước, nhiều năm qua, THANHMAIHSK đã trở thành người đồng hành, là nhà tài trợ cho các sự kiện của các CLB, hội sinh viên,… 

  • Nhà tài trợ của cuộc thi “Tranh biện tiếng Hoa 2018” (CLB tiếng Trung Đại học Ngoại Thương)
  • Nhà tài trợ chương trình giao lưu Dân tiếng Trung năm 2018.
  • Nhà tài trợ sự kiện Sóng Trẻ Festival năm 2019 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền).
  • Nhà tài trợ cuộc thi Hán ngữ Idol 2019 (Học viện Ngoại giao).
  • Nhà tài trợ sự kiện “Chào tân sinh viên 2020” cho các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Luật, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

THANHMAIHSK là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện của các trường đại học
THANHMAIHSK là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện của các trường đại học

Tiếng Trung THANHMAIHSK nâng cánh cho những ước mơ

Cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, trong các năm qua, THANHMAIHSK luôn triển khai các dự án, trao tặng các suất học bổng cho học sinh, sinh viên. THANHMAIHSK sẽ dành tặng các suất học bổng toàn phần trị giá lên tới 5.000.000 đồng cho các tân sinh viên là thủ khoa, á khoa đầu vào các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các suất học bổng của THANHMAIHSK góp phần nâng cánh cho những ước mơ chinh phục tiếng Trung của sinh viên. 

Hỗ trợ người nghèo, ảnh hưởng thiên tai

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, THANHMAIHSK còn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của mình. Cuối năm 2020, các tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung của nước ta đã bị ảnh hưởng, tàn phá nặng nề bởi các cơn bão lũ, đặc biệt là Quảng Nam, Quảng Trị, Huế,…

Trước những hậu quả nặng nề của mưa lũ, với tinh thần tương thân tương ái, ban lãnh đạo và công đoàn THANHMAIHSK đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung trên toàn bộ hệ thống các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Với mong muốn chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào vùng lũ miền Trung, Tiếng Trung THANHMAIHSK đã ủng hộ 10 triệu đồng cho đêm nhạc gây quỹ “Thương về miền Trung” ngày 18/10. Thông qua các hoạt động ủng hộ, THANHMAIHSK muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm “lá lành đùm lá rách” cũng như lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ đến người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

 

Đại điện THANHMAIHSK trao 10.000.000 đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung
Đại điện THANHMAIHSK trao 10.000.000 đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung

Xem thêm tin THANHMAIHSK ủng hộ trong đêm nhạc “Thương về miền Trung” Tại đây

Trong suốt 9 năm hoạt động, THANHMAIHSK không chỉ làm tốt nhiệm vụ đào tạo, giáo dục mà còn luôn đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội. Qua những hoạt động xã hội, các thành tựu, THANHMAIHSK từng bước chứng minh được chân dung một doanh nghiệp có tầm, có tâm, luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY