Học tiếng Trung THANHMAIHSK bạn được gì?

Các lớp học tại THANHMAIHSK cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thi đỗ HSK, HSKK

Được thành lập từ năm 2012, qua 8 năm hoạt động, THANHMAIHSK đã phát triển và trở thành một trong những ngọn cờ đầu trong đào tạo và giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam hiện nay. Tại THANHMAIHSK, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức để thành thạo khẩu ngữ, thi HSK đạt điểm cao mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện cộng đồng. 

Thành thạo khẩu ngữ

Nhiều năm qua, việc giảng dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam, đặc biệt là tiếng Trung được biết đến với những cách “cực chẳng đã” khi chú trọng quá nhiều vào lý thuyết, xa rời thực tế. Theo đó, tiếng Trung được dạy như một môn khoa học, giáo viên nắm giữ vai trò chính còn nhiệm vụ của học sinh là đọc – chép. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khi các phương pháp giảng dạy mới được cập nhật, thay vì được dạy như một môn khoa học, tiếng Trung được dạy như một môn kỹ năng.

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, các khóa học tại THANHMAIHSK chú trọng cả kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành. Theo đó, học viên sẽ được học theo phương pháp tích hợp, “nhúng” mình trong môi trường tiếng Trung để hiểu cặn kẽ mọi vấn đề. Phương pháp “nhúng” khiến người học tự chủ hơn trong việc học, khơi dậy niềm đam mê, giúp người học hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức cũng như thành thạo giao tiếp. 

 

Phương pháp “nhúng” giúp học sinh học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu
Phương pháp “nhúng” giúp học sinh học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu

Chia sẻ về hành trình vượt qua chính mình để chinh phục tiếng Trung, chị Nguyễn Hoài Thu, nhân viên văn phòng tại một công ty Trung Quốc bày tỏ: “Khi mới bắt đầu học tiếng Trung, mình rất tự ti vì giọng nói đậm chất địa phương, nhiều lúc phát âm sai, cả lớp cười ồ lên khiến mình thấy rất xấu hổ nên mình rất sợ mỗi khi học giao tiếp. Tuy nhiên, trong quá trình học, các thầy cô đã giúp đỡ, kèm cặp, giúp mình chỉnh lỗi sai từng âm một để mình có nền tảng giao tiếp vững chắc nhất. Bên cạnh đó, thầy cô cũng khuyến khích tụi mình thực hành, luyện nói nhiều hơn để tăng tính phản xạ. Nhờ vậy, giờ mình đã không còn thấy sợ hãi mà trở nên tự tin hơn khi nói chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp người bản xứ”.

Thi HSK đạt điểm cao

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK, người học sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo giao tiếp để có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp cũng như thi bằng HSK. Đặc biệt, mỗi khóa học tại THANHMAIHSK đều đảm bảo chất lượng giảng dạy, cam kết chuẩn đầu ra. Theo đó, trong quá trình học, người học sẽ học 4 kỹ năng, được rèn luyện để nâng cao vốn từ vựng, thành thạo ngữ pháp cơ bản cũng như được luyện đề để quen với cấu trúc và cách làm bài thi thực tế. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin thi đỗ HSK, HSKK với điểm số cao.

 

Các lớp học tại tiếng Trung THANHMAIHSK cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thi đỗ HSK, HSKK
Các lớp học tại tiếng Trung THANHMAIHSK cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thi đỗ HSK, HSKK

Từng mất động lực học tiếng Trung, lo lắng ngày đêm để lấy tấm bằng ngoại ngữ ra trường, bạn Trần Tuyết Mai (sinh viên năm 4, Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Mình từng rất sợ học tiếng Trung vì thường quên mặt chữ, học trước quên sau. Đặc biệt, môi trường học chỉ chú trọng ngữ pháp càng khiến mình cảm thấy nhanh chán, không có động lực học nên điểm số cứ ngày một tụt dốc.”

Chia sẻ về chặng đường chinh phục HSK5, Tuyết Mai tâm sự: “Mình cảm thấy rất may mắn khi được bạn giới thiệu đến học tại THANHMAIHSK. Trong quá trình học, các thầy cô luôn giúp mình củng cố lại những kiến thức, ngữ pháp chưa vững cũng như nhiệt tình hỗ trợ chữa bài, chữa đề, kịp thời chỉ ra lỗi sai để mình khắc phục. Trong các buổi học, thầy cô cũng chia sẻ các kiến thức về văn hóa nước bạn để từ đó khơi dậy niềm yêu thích, đam mê với tiếng Trung của mình. Do đó, kết thúc khóa học, mình đã đạt được kết quả thi HSK5 với điểm số khá cao là 260 điểm.”

Tham gia các sự kiện, hoạt động cộng đồng

Với định hướng phát triển bền vững, bên cạnh công tác đào tạo giảng dạy, THANHMAIHSK còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động với mục tiêu hướng tới sự phát triển của cộng đồng học và dạy tiếng Trung hiện nay. 

Theo đó, thời gian qua, các buổi tọa đàm trực tuyến, hội thảo khoa học đã được THANHMAIHSK tổ chức với sự phối hợp của các trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Tham dự hội thảo và tọa đàm là đội ngũ giảng viên của THANHMAIHSK, các thầy cô, giảng viên đại học, nhà nghiên cứu Hán ngữ cùng các chuyên gia ngôn ngữ của các trường Đại học top đầu Trung Quốc như Đại học Sư Phạm thủ đô Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải, Đại học Phúc Đán,….  Các ý kiến trình bày tại hội thảo không chỉ đóng góp vào các bài nghiên cứu khoa học mà còn là tiền đề để thay đổi phương pháp giảng dạy, đào tạo tiếng Trung sau này. 

Các buổi tọa đàm, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên hàng đầu
Các buổi tọa đàm, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên hàng đầu

Đặc biệt, THANHMAIHSK còn định kỳ tổ chức các buổi thi thử HSK miễn phí với mục đích tạo ra “sân chơi” để người học rèn luyện, đánh giá trình độ tiếng Trung của bản thân. Bài kiểm tra được mô phỏng với các phần thi đúng như đề thật với người chấm bài là các thầy cô giảng viên đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi tiếng Trung. 

Hình thành khả năng tự học trọn đời

Học ngoại ngữ là quá trình tích lũy, rèn luyện kiến thức trong thời gian dài. Bên cạnh sự giúp đỡ của giáo viên, khả năng tự học của học viên cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành tích cao khi học tiếng Trung. Trong quá trình học tại THANHMAIHSK, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng, nắm vững giao tiếp cơ bản để hình thành khả năng tự học cho mai sau. Theo đó, tự học chính là bệ phóng để người học sáng tạo ra những phương pháp học mới, phù hợp với bản thân, giúp tiếp thu kiến thức nhanh hơn. 

Với chiến lược phát triển lâu dài cùng mục tiêu hướng tới cộng đồng, THANHMAIHSK sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy các lớp học online Offline, liên tục đổi mới phương pháp dạy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người học. THANHMAIHSK cam kết lấy chất lượng giảng dạy làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của học viên làm then chốt.

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY