Trải nghiệm chất lượng chăm sóc học viên chuẩn 5 sao cùng THANHMAIHSK

Hỗ trợ chăm sóc, tư vấn, giải đáp cho Học viên

THANHMAIHSK là một trong những trung tâm đứng đầu cả nước về giảng dạy, đào tạo tiếng Trung. Để làm nên một THANHMAIHSK vững chắc như hôm nay, bộ phận chăm sóc học viên đóng vai trò không nhỏ. Vậy hãy cùng tìm hiểu chất lượng chăm sóc học viên chuẩn 5 sao tại THANHMAIHSK ngay trong bài viết này nhé. 

1. Nhiệm vụ của Bộ phận chăm sóc học viên tại THANHMAIHSK

Cũng như mọi dịch vụ nào khác, bộ phận chăm sóc học viên của THANHMAIHSK được xây dựng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ vấn đề nào của học viên trong và sau quá trình học tập tại THANHMAIHSK. 

Chăm sóc học viên THANHMAIHSK bao gồm giáo vụ và trợ lý học tập. Nhiệm vụ của giáo vụ là thông báo lịch học tập và kiểm soát lượng học viên. Bên cạnh đó là đảm bảo lộ trình học đầy đủ cho toàn bộ học viên. Trợ lý học tập giúp giải đáp thắc mắc, chữa bài tập về nhà và thúc đẩy học viên học tập tiến bộ.

Chăm sóc học viên tại THANHMAIHSK luôn là bộ phận gần gũi, thân thiết nhất với các học viên. Toàn bộ học viên được chăm sóc từ ngay khi bắt đầu xin tư vấn, đăng ký học đến khi kết thúc học. 

Hỗ trợ chăm sóc, tư vấn, giải đáp cho Học viên
Hỗ trợ chăm sóc, tư vấn, giải đáp cho Học viên

2. Quy trình chăm sóc học viên tại THANHMAIHSK diễn ra như nào?

Quy trình chăm sóc, hỗ trợ học viên tại Tiếng Trung THANHMAIHSK được diễn ra theo 3 giai đoạn: trước, trong và sau khi học viên tham gia học tập. Mong muốn của bộ phận chăm sóc học viên là giúp đỡ hết sức, mang đến cho bạn không gian thoải mái nhất để học tập tốt nhất. 

Trước khóa học

Trước khi đăng ký tham gia các khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về lộ trình, giáo trình, phương pháp học, học phí, giảng viên,… Tiếp theo, bạn được hướng dẫn đăng ký vào các khóa lớp phù hợp với khả năng của mình và có cam kết đầu ra sau mỗi khóa học. Ngoài ra, bạn được sắp xếp tham gia học thử miễn phí để trải nghiệm không khí học tập tại THANHMAIHSK.

Trong khi bạn học tập tại THANHMAIHSK

  •  Cung cấp thông tin đầy đủ

Sau khi bạn đăng ký trở thành một thành viên của ngôi nhà tiếng Trung THANHMAIHSK, bạn sẽ tiếp tục được các bạn bộ phận chăm sóc học viên hỗ trợ. Mỗi học viên sẽ được gửi lịch khai giảng, lịch học từng buổi và nội dung học. Bằng cách này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và chuẩn bị kiến thức cho các buổi. 

  • Gửi tài liệu và hỗ trợ bài tập

Sau mỗi buổi học, bạn được gửi tài liệu học tập và chữa bài tập về nhà. Nếu trên lớp bạn có vấn đề không hiểu, trợ lý học tập sẽ giúp bạn giải đáp chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể được sắp xếp lịch học bù khi bận. Bạn được sắp xếp lịch học bù hoặc gửi nội dung bài học đó để có thể tự học. 

  • Theo sát tiến trình học tập

Tình hình học tập của mỗi học viên cũng được giáo viên và trợ lý học tập cập nhật thường xuyên. Điều này đảm bảo học viên theo kịp chương trình học. Tất cả những gì bạn cần làm là chăm chỉ học tập theo lộ trình bài bản đã được trung tâm nghiên cứu xây dựng.

  • Thực hiện các khảo sát để tăng chất lượng học tập

Trong quá trình học tập, các bạn chăm sóc học viên sẽ gửi bạn khảo sát về giáo viên. Qua đó, bạn có thể góp ý, chia sẻ để đảm bảo quyền lợi của mình trong khóa học. Và giúp nâng cao chất lượng tại trung tâm. Từ đó, trung tâm sẽ có các điều chỉnh phù hợp để đáp ứng yêu cầu của học viên. 

  • Các hoạt động kỷ niệm, dịp lễ, sự kiện,…

Là một thành viên của THANHMAIHSK, bạn sẽ được mời tới các sự kiện THANHMAIHSK tổ chức. Bên cạnh đó, bạn được chúc mừng sinh nhật, chúc mừng trong các dịp lễ 8/3, 20/10, 6/4,… Bạn được bốc thăm, nhận quà trong các sự kiện của THANHMAIHSK. Bạn cũng có cơ hội được hỗ trợ apply Học bổng du học tại các trường đại học Trung Quốc liên kết với Tiếng Trung THANHMAIHSK. 

Lễ vinh danh học viên đạt điểm cao các kỳ thi HSK, HSKK
Lễ vinh danh học viên đạt điểm cao các kỳ thi HSK, HSKK

Sau khi bạn hoàn thành khóa học tại THANHMAIHSK

Khi kết thúc mỗi khóa học tại THANHMAIHSK, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Nếu bạn thi HSK đạt điểm cao, bạn sẽ được nhận quà và học bổng từ trung tâm. Sự kiện Lễ Vinh danh học viên đạt điểm cao HSK, HSKK được trung tâm tổ chức hàng năm. Mục đích để chúc mừng những học viên có thành tích cao sau khóa học. 

Ngoài ra, THANHMAIHSK vẫn tiếp tục chia sẻ những tài liệu tiếng Trung hữu ích. Qua đó giúp bạn nâng cao và bồi dưỡng tiếng Trung của mình sau này.

Cuối cùng, hãy tin rằng mọi học viên đều là người nhà của THANHMAIHSK. Bạn vẫn luôn được chào đón trong các chương trình, sự kiện hay các hoạt động tri ân do THANHMAIHSK tổ chức. THANHMAIHSK luôn trân trọng sự ủng hộ của bạn và biết ơn về điều đó. 

Học viên được mời tham gia các sự kiện THANHMAIHSK tổ chức
Học viên được mời tham gia các sự kiện THANHMAIHSK tổ chức

Trên đây là những yếu tố mọi học viên sẽ được trải nghiệm cùng bộ phận chăm sóc học viên tại THANHMAIHSK. Bạn đã sẵn sàng trở thành học viên của THANHMAIHSK chưa? Hãy đăng ký học ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ này nhé.

Xem thêm:

Đăng kí học ngay để giữ ưu đãi tại đây:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY