Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất?

Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất?

Đối với các bạn học tiếng Trung, điều quan tâm nhất có lẽ là tài liệu, sách học tiếng Trung. Bất kể bạn học ở trung tâm, hay tự học tại nhà, thì việc chọn những cuốn giáo trình tiếng Trung chuẩn, bám sát kiến thức, lộ trình bài học rõ ràng sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong con đường chinh phục kiến thức của mình. Vậy sách tiếng trung bán ở những địa chỉ nào là uy tín và chuẩn nhất? Hãy cùng THANHMAIHSK tìm hiểu về những địa chỉ mua sách tiếng Trung chất lượng, tốt nhất nhé!

Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất?
Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất?

Top 3 địa chỉ bán sách tiếng Trung uy tín

1. Nhà sách Bác Nhã

Bác Nhã thương hiệu sách ngoại ngữ chất lượng và uy tín, trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK, chuyên nghiên cứu và phát hành các ấn phẩm sách tiếng Trung.

Tiêu biểu là bộ giáo trình hán ngữ MSUTONG. Đây là bộ sách được biên soạn bởi các giáo sư Đại học Phục Đán – trường đại học top 3 Trung Quốc, xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sách giáo trình tiếng Trung và được Việt hóa, thẩm định bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành tại Việt Nam.

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp
Giáo trình hán ngữ MSUTONG – giáo trình tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay

Được ra mắt ngày 24/10/2019, MSUTONG được đông đảo những người yêu thích tiếng Trung lựa chọn và đặt mua. Trên thị trường sách tiếng Trung tại Việt Nam, Mstuong là bộ sách độc quyền của THANHMAIHSK và được phân phối bởi Nhà sách Bác Nhã.

>>>Tìm hiểu thêm về: bộ sách giáo trình hán ngữ Msutong

Ngoài ra, mới đây Nhà sách Bác Nhã cũng cho ra mắt 2 cuốn giáo trình ôn thi môn tiếng Trung dành riêng cho các em học sinh THPT Khối D4. Sách do TS. Trần Thị Thanh Mai – CEO & Founder Tiếng Trung Thanhmaihsk, giảng viên Đại học Hà Nội chủ biên.

Các bạn có thể xem chi tiết về nội dung cuốn sách tại đây nhé: Combo sách ôn thi đại học môn tiếng Trung

Nhà sách Bác Nhã chính là địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín, chất lượng hiện nay và các bạn có thể đặt mua sách online ở bất cứ nơi đâu.

2. Nhà sách Fahasa

Nhà sách Fahasa - địa chỉ mua sách tiếng Trung
Nhà sách Fahasa – địa chỉ mua sách tiếng Trung

Fahasa là địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín trên địa bàn Hà Nội và HCM. Tại đây có khoảng 290 đầu sách tiếng Trung các loại như: giáo trình hán ngữ 6 quyển, 301 câu đàm thoại tiếng hoa, giáo trình hán ngữ boya…và các sách luyện thi HSK khác nhau.

Fahasa có 30 nhà sách trải dài ở từ Bắc vào Nam. Nếu bạn ở gần các địa chỉ của Nhà sách hãy đến tận nơi để tìm sách phù hơp; hoặc bạn có thể đặt mua trực tuyến trên trang web thương mại điện tử nhé.

3. Mua sách trên trang điện từ Tiki

Tiki là trang web thương mại điện tử có bán tất cả các loại sách tiếng Trung của các nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau. Trên Tiki có khoản 1k đầu tài liệu học, tuy nhiên nếu muốn tìm loại sách tiếng Trung phù hợp với trình độ hiện có của mình hãy tìm hiểu riêng về loại tài liệu đó rồi hãy quyết định mua hàng trên Tiki nhé!

Chúc các bạn mua được sách tiếng Trung tốt nhất, chuẩn nhất!

Xem thêm


 80 giờ tự học HSK3 VÀ HSKK sơ cấp với Combo sách tự học MSutong

Combo 80 giờ chinh phục tiếng Trung HSK 3
Combo 80 giờ chinh phục tiếng Trung HSK 3
Nếu:
?Bạn muốn tự học tiếng trung từ con số 0
?Bạn cần học lại tiếng trung từ đầu
?Bạn muốn học tiếng trung bài bản 4 kỹ năng
————-
??Đặt ngay trọn bộ combo sách tự học bao gồm:
✅4 cuốn giáo trình Hán ngữ Msutong
✅Sổ tay hướng dẫn tự học
✅Vở luyện viết chữ Hán 1200 từ
✅Sách bài tập bổ trợ
✅File nghe mp3
✅PPT hoạt động bổ trợ mỗi bài học có đáp án đi kèm
✅Trợ lý học tập hỗ trợ trọn đời

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY