Tầm nhìn THANHMAIHSK: Mang tiếng Trung đến mọi miền Tổ Quốc

Tầm nhìn THANNHMAIHSK là trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu

THANHMAIHSK đã và đang là địa chỉ tin cậy để học tập tiếng Trung của học viên trên cả nước. Mỗi năm, trung tâm chào đón hàng nghìn học viên mới và cũ tham gia các khóa học. Tính đến nay, THANHMAIHSK đã có hơn 10 cơ sở trên cả nước. Cùng khám phá các cơ sở học tiếng Trung này của THANHMAIHSK xem có gì nhé.

Tốc độ vươn mình nhanh chóng của THANHMAIHSK

Tính đến đầu năm 2021, THANHMAIHSK đã có 6 cơ sở khu vực Hà Nội, 6 cơ sở khu vực TP.HCM và 1 cơ sở khu vực Bắc Ninh. Việc mở nhiều cơ sở đã chứng minh sự vươn mình mạnh mẽ cũng như khẳng định tầm nhìn THANHMAIHSK là mang tiếng Trung đến mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó cũng mang đến nhiều lợi ích cho học viên. Cụ thể:

  • Thuận tiện cho việc di chuyển, học tập của các bạn học viên.
  • Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất.

THANHMAIHSK đang từng bước tiến tới mục tiêu to lớn của mình.

Với mong muốn giúp đỡ những người có nhu cầu học tiếng Trung một cách bài bản, THANHMAIHSK đã và sẽ cố gắng mở rộng hơn nữa, đem tiếng Trung đến mọi miền Việt Nam. Cùng khám phá các địa điểm cụ thể của Tiếng Trung THANHMAIHSK tiếp theo nào.

Địa chỉ các cơ sở của Tiếng Trung THANHMAIHSK

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Cơ sở Cầu giấy

Cơ sở Đống Đa:

Cơ sở Hoàng Mai

  • Địa chỉ: 5TM1-14 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0931.715.889
  • Fanpage: TIẾNG TRUNG THANHMAIHSK

Cơ sở Hà Đông

Cơ sở Hai Bà Trưng

Cơ sở Từ Liêm

CƠ SỞ TẠI TP.HCM

Cơ sở Quận 1:

Cơ sở Quận 10:

Cơ sở Tân Bình:

Cơ sở Quận 5:

Cơ sở Bình Thạnh:

Cơ sở Thủ Đức:

CƠ SỞ BẮC NINH

Cơ sở vật chất các cơ sở học tập tại THANHMAIHSK

Đến với THANHMAIHSK, bạn sẽ được trải nghiệm một trung tâm ngoại ngữ khang trang, hiện đại. Được đầu tư chú trọng xây dựng và củng cố qua nhiều năm, chuỗi các cơ sở của THANHMAIHSK là môi trường lý tưởng cho giáo viên và học viên trao đổi, học tập. Đồng thời, không gian học tập tại THANHMAIHSK khiến bạn vui vẻ, tự tin và thoải mái trong các tiết học.

Khu vực lễ tân

Quầy lễ tân được các bạn chăm sóc học viên túc trực từ 8h- 21h hàng ngày giúp hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Bạn có thể đến đây đăng kí học, nộp bài tập, trao đổi, góp ý,… trong quá trình học. Bạn cũng được tham gia các sự kiện, check-in, nhận quà trong các dịp lễ tại vị trí này.

Chăm sóc học viên luôn túc trực, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn
Chăm sóc học viên luôn túc trực, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn

Không gian phòng học

Bên cạnh việc đầu tư giảng dạy, THANHMAIHSK cũng rất chú trọng đến môi trường học tập cho toàn bộ học viên. Mỗi phòng học tại THANHMAIHSK được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, đáp ứng của cả giáo viên và học viên. Cụ thể:

  • Phòng học được tu sửa mới, khang trang, sạch đẹp và có thể ngồi từ 15- 20 học viên. Bên cạnh đó được dọn dẹp mỗi ngày giữ cho cảnh quan được đẹp nhất.
  • Các phòng được trang bị thiết bị chiếu sáng tốt, đủ quạt, điều hòa phục vụ đem đến không khí thư giãn, thoải mái trong cả mùa đông và mùa hè.
  • THANHMAIHSK còn đầu tư các bộ bàn ghế hiện đại, có nhiều không gian mở. Không gian đó giúp hỗ trợ các hoạt động tương tác, giao lưu thầy trò.
  • Không gian học tập được xây dựng thoải mái, yên tĩnh, thúc đẩy sự tiếp thu và phát huy kiến thức bài học.
  • Cuối cùng là các thiết bị máy chiếu, ti vi, băng đĩa, loa đài đầy đủ hỗ trợ âm thanh, hình ảnh tốt nhất cho các buổi học.
Không gian phòng học khang trang, sạch đẹp
Không gian phòng học khang trang, sạch đẹp
Tầm nhìn THANHMAIHSK là trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu
Tầm nhìn THANHMAIHSK là trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu

Trên đây là các địa điểm cơ sở học tập tại Tiếng Trung THANHMAIHSK. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một cơ sở gần nhà để bắt đầu chinh phục ước mơ tiếng Trung thôi nào. THANHMAIHSK luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người.

Xem thêm:

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY