THANHMAIHSK 9 năm tạo dựng giá trị bền vững

Chương trình giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng

Giai đoạn 2016 – 2020 thị trường có nhiều khó khăn, biến động với sự góp mặt của không ít thương hiệu giảng dạy tiếng Trung nổi tiếng. Tuy nhiên với chiến lược phát triển bền vững cùng định hướng kinh doanh linh hoạt, THANHMAIHSK ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trong ngành.

Giữ ngôi đầu thị trường trong nhiều năm liên tiếp

Thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều thử thách của thị trường, THANHMAIHSK là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung hiện nay. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chỉ sau tiếng Anh. Đặc biệt, thế giới càng hội nhập, nhu cầu du học, giao lưu của sinh viên, học sinh ngày càng cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của đông đảo sinh viên, THANHMAIHSK đã mở rộng thêm nhiều cơ sở mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong giai đoạn 2016 – 2020, THANHMAIHSK đã tiến hành khai trương các cơ sở mới ở Hà Nội gồm Hà Đông, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và cơ sở Hồ Chí Minh. Các cơ sở mới khai trương sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn các khu vực.

  • Cơ sở 3 tiếng Trung THANHMAIHSK nằm tại số BT11 LK16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông. Cơ sở có trang thiết bị hiện đại với diện tích rộng 250m2, bao gồm khu vực để xe. Đặc biệt, trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các trường đại học như Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Y,… tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên, học sinh khi học tập.
  • Ngày 7/8/2018, THANHMAIHSK đã khai trương cơ sở thứ 5 tại số 18 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cổng sau Học viện Báo chí và Tuyên truyền rẽ phải).
Cơ sở 5 của THANHMAIHSK có trụ sở tại Cầu Giấy
Cơ sở 5 của THANHMAIHSK có trụ sở tại Cầu Giấy
  • Cơ sở thứ 8 của tiếng Trung THANHMAIHSK  được khai trương vào ngày 22/9/2019 tại số 166 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.  Đây là cơ sở được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Cơ sở thứ 10 của THANHMAIHSK nằm tại số 282 Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10, TP. HCM. Cơ sở với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Qua 9 năm hoạt động, THANHMAIHSK với 10 cơ sở hiện đã cán mốc hơn 14.000 học viên. Đặc biệt, từ 2016 – 2020, THANHMAIHSK đã trở thành một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Trung uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khẳng định vị thế bằng chất lượng giảng dạy

Lấy “Giảng dạy bằng cả trái tim vì tương lai của bạn” làm kim chỉ nam hoạt động, THANHMAIHSK ghi dấu ấn với các khóa học đa dạng cùng chất lượng giảng dạy ổn định. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có học hàm tiến sĩ, thạc sĩ, là giảng viên của các trường đại học nổi tiếng như đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc,…

Các khóa học như tiếng Trung cơ bản, luyện thi HSK, khóa khẩu ngữ thương mại và dịch chuyên đề là những khóa học được lựa chọn nhiều nhất. Các bài học được giảng dạy theo phương pháp mới, hiện đại, giúp học viên thực hành, thành thạo cả 4 kỹ năng.

Chương trình giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng
Chương trình giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng

Với chiến lược phát triển bền vững, THANHMAIHSK đang từng bước tạo ra hệ sinh thái riêng gồm Đào tạo – Du học – Việc làm – Dịch thuật. Không chỉ giảng dạy, đào tạo tiếng Trung, trung tâm còn chắp cánh cho hơn 1.000 học viên đi du học. THANHMAIHSK đã tiến hành hợp tác, xây dựng các chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng của Trung Quốc như đại học Thượng Hải, đại học sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh.

Chương trình giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng
Chương trình giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng

9 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thử thách, khó khăn, THANHMAIHSK đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực giáo dục. Chặng đường 9 năm tuy không quá dài nhưng đã ghi dấu những bước trưởng thành, thành công của trung tâm. Trong tương lai, THANHMAIHSK sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy để mang đến cho người học những trải nghiệm mới, tuyệt vời hơn.