THANHMAIHSK 9 năm tạo dựng giá trị bền vững

Thị trường giáo dục với sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các nhà sáng lập phải không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao chất lượng giảng dạy. 9 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng với THANHMAIHSK, 9 năm là chặng đường để trung tâm khẳng định thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng người yêu Hán ngữ. Đặc biệt, năm 2012 – 2015 là giai đoạn chứng kiến không ít khó khăn, thách thức và đón nhận những cơ hội vàng.

 

THANHMAIHSK một trong những đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu Việt Nam

Chặng đường 2012 – 2015, thách thức và cơ hội

Tiếng Trung THANHMAIHSK – là một thương hiệu thuộc quản lý của Công ty Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK – THANHMAIHSK INTERNATIONAL CO-OPERATION & EDUCATIONAL DEVELOPMENT Co.Ltd, chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu kỹ năng. Trung tâm THANHMAIHSK được thành lập vào năm 2012, là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung.

Số lượng các trung tâm tiếng Trung trên thị trường ngày một tăng lên với sự góp mặt của không ít thương hiệu, tên tuổi uy tín. Điều đó đặt ra thách thức không nhỏ cho THANHMAIHSK, đòi hỏi trung tâm phải liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy học, để mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất.

Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay nên nhu cầu học và vận dụng chúng cũng trở thành ưu tiên hàng đầu của không ít người. Đặc biệt, thế giới ngày càng hội nhập, nhu cầu đi du học, giao lưu cũng ngày một tăng cao. Tận dụng những lợi thế vàng trên, THANHMAIHSK đã đạt được không ít thành công, từ một cơ sở nhỏ nằm tại Đống Đa, chỉ sau 1 năm hoạt động, số lượng lớp học tại trung tâm đã tăng lên nhanh chóng, đạt mốc 19 lớp. Đặc biệt, từ 2012 – 2015, sau 3 năm hoạt động, số lượng học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm đã cán mốc 2.000 người.

Số lượng lớp học tại THANHMAIHSK tăng dần theo thời gian

Khẳng định vị thế bằng chất lượng giảng dạy

Trải qua khó khăn, thử thách của thị trường, trung tâm đã và đang chứng minh vị thế của mình, trở thành một trong những “ngọn cờ đầu” trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung.

Các khóa học Tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng, các khóa Luyện thi HSK và các khóa Khẩu ngữ thương mại & Dịch chuyên đề luôn là những khóa học được tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất. Chương trình đào tạo tại trung tâm được giảng dạy theo những phương pháp mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là giảng viên của các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội, có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ với kinh nghiệm thực tế dày dặn, phong phú.

Đội ngũ giáo viên tại THANHMAIHSK là những giảng viên đại học giàu kinh nghiệm

Không chỉ ghi dấu với chất lượng đào tạo, THANHMAIHSK còn được yêu thích vì đã chắp cánh, giúp hơn 1.000 học viên thực hiện giấc mơ du học. Từ năm 2015, trung tâm đã thực hiện ký kết với các trường đại học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Sư phạm Thủ đô, Đại học Thượng Hải,.. để đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang rèn luyện, nâng cao trình độ Hán ngữ.

Hướng tới vị trí đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu Việt Nam

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, THANHMAIHSK với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững đã và đang trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động với tôn chỉ “Giảng dạy bằng cả trái tim vì tương lai của bạn”, THANHMAIHSK đã tạo dựng nên hệ sinh thái hoàn thiện gồm Đào tạo – Du học – Việc làm – Dịch thuật, phục vụ nhu cầu đa dạng của người học.

9 năm với một doanh nghiệp không phải là một quãng thời gian quá dài. Tuy nhiên, thành công cùng những đóng góp trên đã khắc họa phần nào chân dung một doanh nghiệp có tầm, có tâm. Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, THANHMAIHSK sẽ không ngừng ghi nhận sự phản hồi của người học, nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy.