Thanhmaihsk Yên Bái – Học tiếng Trung tại Yên Bái

Thanhmaihsk khai trương cơ sở Yên Bái. Đây là địa chỉ học tiếng Trung uy tín, chất lượng dành cho các bạn khu vực Yên Bái và lân cận.

Địa chỉ học tiếng Trung ở Yên Bái

Yên Bái là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế ngày càng có nhiều bước tiến. Đầu tư nước ngoài trong đó có Trung Quốc được đẩy mạnh. Nhu cầu nhân lực tiếng Trung cao, dẫn đến nhu cầu học tập nhiều hơn. Thanhmaihsk đã quyết định mở rộng cơ sở, đặt thêm chi nhánh tại Yên Bái để phục vụ nhu cầu học cho các bạn khu vực Yên Bái và lân cận.

Địa chỉ: PG1-10 VinCom Plaza Yên Bái, bán đảo công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái.

Thanhmahsk là địa chỉ học tin cậy của rất nhiều bạn trẻ sinh viên và người đi làm. Với cơ sở phủ rộng khắp nhiều tỉnh thành, Thanhmaihsk tạo cơ hội học tiếng Trung chất lượng, bài bản và tối ưu nhất. Đáp ứng việc học tiếng Trung cho các bạn sinh viên và người đi làm. Khi có ngoại ngữ chắc chắn cơ hội học tập sẽ tốt hơn và tìm được các công việc yêu thích, thu nhập tốt.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Yên Bái

Giảng viên chất lượng

Điều làm nên uy tín của Thanhmaihsk trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển chắc chắn chính là đội ngũ giảng viên. Thanhmaihsk luôn tin rằng thầy cô giỏi sẽ tạo nên trò hay.

Đội ngũ giáo viên tại Thanhmaihsk là giảng viên đại học tại nhiều trường đại học lớn. Trình độ chuyên môn cao, sự am hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hay trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp dạy M-contask mới nhất hiện nay, lấy người học làm trung tâm. Tạo nên sự khác biệt trong quá trình giảng dạy. Học và thực hành ngay tại lớp. Giáo trình Msutong riêng biệt, đảm bảo cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập.

Mỗi buổi học đều tràn đầy tiếng cười cùng sự dí dỏm của thầy cô qua mỗi tiết học. Hành trình chinh phục tiếng Trung không còn quá gian nan vì đã có sự đồng hành của Thanhmaihsk.

Cơ sở vật chất

Các phòng học tại Thanhmaihsk cơ sở Yên Bái được đầu tư khang trang, sạch sẽ. Lắp đặt đầy đủ thiết bị học tập như máy chiếu, điều hòa, quạt, nhà vệ sinh… Quầy tiếp đón và học tập gọn gàng, ngăn nắp. Phòng học rộng rãi, thoải mái học tập.

Các khoá học tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Yên Bái

Hiện tại, Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Yên Bái triển khai các khóa học sau:

1/ Khoá học tiếng Trung New HSK

Đối tượng: Khóa học dành cho người mới bắt đầu, trình độ đầu ra New HSK và HSKK

Quy mô lớp: 16-18 học viên

Hình thức học: Online và Offline

2/ Khoá luyện thi New HSK

Khóa luyện thi New HSK dành cho các bạn muốn chinh phục kì thi HSK với điểm số cao. Tập trung vào luyện và chữa đề HSK, chia sẻ kỹ năng làm bài đạt điểm cao với các tips ôn thi cực chất.

Hình thức học: Online và Offline

3/ Khoá tiếng Trung doanh nghiệp

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Thanh Hóa hi vọng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học tập tiếng Trung phù hợp. Hẹn gặp lại các bạn tại THANHMAIHSK.

Thanhmaihsk Yên Bái đang chiêu sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khủng nhé! Khóa học phù hợp với mọi đối tượng.

Cơ sở Yên Bái: PG1-10 Vincom Plaza Yên Bái, bán đảo công viên Yên Hòa; Hotline: 094.115.8282

Học tiếng Trung để có thêm cơ hội mới cho mình nhé!. Hi vọng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học tập tiếng Trung phù hợp nhé!